Nằm mơ thấy hoa sen là tốt hay xấu? Nên đánh con gì?

Hoa sen là loài hoa cao quý, gắn liền với những câu ca dao, tục ngữ xưa cuẩ nước ta. Đây là loài hoa cực kỳ thanh khiết, biểu tượng cho nhiều điều tốt đẹp. Vậy giấc mơ thấy hoa sen liệu có tốt đẹp như bản thân loài hoa này hay không? Mời các bạn cùng QH88 theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Nằm mơ thấy hoa sen tốt hay xấu?

Mơ thấy hoa sen theo dân gian là một điềm báo tốt, Đây là dự đoán cho biết bạn sắp đón nhận nhiều tin vui trong công việc, học tập hay trong chuyện tình cảm, gia đình. Cụ thể như sau:

Giấc mơ thấy hoa sen

Nếu bạn gặp giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn đang chuẩn bị được nhận nhiều tin vui hơn trong cuộc sống. Nếu còn độc thân thì giấc mơ này là điềm báo bạn chuẩn bị cưới được một tấm vợ hay tấm chồng tuyệt vời. Còn nếu đã kết hôn thì đây là điềm báo một gia đình ấm êm, hạnh phúc cho bạn.

Mơ được tặng hoa sen

Hoa sen là loài hoa cao quý, thanh khiết như vậy mà bạn mơ thấy mình được tặng thì quả là may mắn rồi. Trong thời gian sắp tới sẽ có vô số điều tốt đẹp đến với bạn. Nếu bản thân bạn là người tặng hoa thì có nghĩa rằng bạn đang thích thầm một ai đó. Tuy nhiên đây không phải tình cảm đơn phương mà bạn vẫn còn hy vọng theo đuổi họ. Giấc mơ trên thúc giục bạn nên mạnh dạn tỏ tình cho người kia, tỉ lệ thành công khá cao đó.

Mơ thấy hoa sen nở

Mơ thấy hoa sen theo dân gian là một điềm báo tốt
Mơ thấy hoa sen theo dân gian là một điềm báo tốt

 

Giấc mơ thấy hoa sen nở là giấc mơ cho thấy bạn đang có nhiều điều hạnh phúc trong cuộc sống. Các mối quan hệ của bạn càng ngày càng khăng khít hơn, bền chặt hơn. Ngược lại, nếu mơ thấy bông hoa sen khô héo, điều đó có nghĩa rằng bạn nên quan tâm vầ chăm chút cho các mối quan hệ của mình hơn.

Giấc mơ thấy hoa sen hồng

Giấc mơ thấy hoa sen hồng báo hiệu rằng tình cảm của bạn đang không quá tốt. Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc người ấy nhiều hơn để hâm nóng lại tình cảm nhé.

Mộng thấy hoa sen trắng

Giấc mơ trên là điềm báo may mắn, thành công trong công việc sắp tới của bạn. Đặc biệt là những ai đang có ý định khởi nghiệp thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một khởi đầu mới. 

Mộng thấy hoa sen đá

Giấc mơ thấy hoa sen đá cho thấy bạn đang có khá nhiều dự định và bước ngoặt mới trong công việc. Cứ tự tin trau dồi kiến thức và theo đuổi nó, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Giấc mơ thấy đầm hoa sen

Giấc mơ thấy đầm hoa sen báo hiệu thời điểm này đang là thời điểm vàng trong sự nghiệp của bạn. Đã đến lúc tất cả sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Mơ thấy đi mua hoa sen

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang nỗ lực hết mình vì sự nghiệp. Tương lai không xa bạn sẽ đạt được cột mốc mà mình đặt mục tiêu mà thôi.

Mơ thấy ôm hoa sen 

Đây là giấc mơ mang ý nghĩa cuộc sống gia đình vui vẻ, sung túc, hạnh phúc. Nếu tỏ tình vào thời gian này thì cơ hội thành công cũng khá cao đó.

Giấc mơ thấy hoa sen rụng

Giấc mơ thấy hoa sen rụng cho thấy mối quan hệ yêu đương của bạn đang có vẻ phai nhạt. Hãy dành thời gian cho người kia nhiều hơn để không bỏ lỡ mối tình này.

Mơ thấy mình hái hoa sen dưới ao

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặt được nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp. Nếu bạn đang chưa tìm được công việc ưng ý thì sắp tới sẽ có nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Mộng thấy mình trồng hoa sen

Giâc mơ cho thấy gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, phước lành. Cuộc sống sẽ ngày càng giàu sang, sung túc, đầm ấm hơn.

Nằm mơ thấy hoa sen nên đánh con gì?

Khi mơ thấy các giấc mơ hoa sen bạn có thể lựa chọn các con số sau để có cơ hội trúng lô, đề cao nhất:

 • Chiêm bao thấy hoa sen nở: có thể chọn cặp số 69-75
 • Giấc mơ thấy hoa sen trắng: có thể chọn đánh lô hay đề bằng cặp số 54-66
 • Chiêm bao thấy hoa sen hồng: có thể chọn cặp số 36-45
 • Chiêm bao thấy hoa sen tím: có thể chọn cặp lô 33-95
 • Giấc mơ thấy bông hoa sen vàng: có thể chọn cặp đề 31-83
 • Mơ thấy đài hoa sen: có thể chọn đánh đề 42 hoặc 56
 • Chiêm bao thấy mình trồng hoa sen: có thể chọn đánh cặp số 08-27
 • Mơ thấy đầm hoa sen: có thể chọn đánh lô bằng cặp 10-62
 • Giấc mơ thấy đi hái hoa sen: có thể chọn đánh đề bằng cặp40-92
 • Mơ thấy nhiều bông hoa sen: có thể chọn đánh lô 86-23
 • Mơ thấy mình được tặng hoa sen: có thể chọn đánh đề con 11 hoặc 26
 • Mơ thấy đài sen: có thể đánh cặp số 04 hay 05

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về giấc mơ thấy hoa sen mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng bài viết đem lại nhiều thông tin thú vị cho tất cả mọi người.

XEM THÊM : Dự báo khi chim bay vào nhà 


XEM THÊM : Thế nào là kèo bóng đá trực tuyến? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *