Nằm mơ thấy bướm đánh số mấy? Ý nghĩa của giấc mơ

Bướm không còn là loại gì quá xa lạ đối với người dân Châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Nằm mơ thấy bướm được biết đến như một loài với rất nhiều ý nghĩa tượng trưng tùy theo từng nền văn hoá mà nó mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ về những quan niệm của bướm dựa trên các nước khác nhau trên thế giới, Hãy cùng Qh88 đánh giá chi tiết về giấc mơ này nhé

Ở Trung Quốc bướm được biết đến như một tình yêu của lứa đôi 

Ở Mỹ thì họ cho rằng khi bạn mong muốn điều gì thì có thể thầm ước với con bướm và nếu điều đó thành sự thất thì bướm sẽ cất cánh bay lên bầu trời. 

Trong đạo Cơ Đốc giáo, bướm được coi là sinh vật đại diện cho sự hồi sinh bởi vì bướm được sinh ra ở dạng kén và sau khi lột xác sẽ trở thành một con bướm xinh đẹp tuyệt trần. 

 

Vậy khi có giấc mơ về con bướm thì liệu giấc mơ đó sẽ đem lại ý nghĩa như thế nào? Liệu rằng giấc mơ có đem lại sự tiên tri cho tương lai hay không và liệu giấc mơ có cho số để đánh đề hay không? Bài viết này sẽ giúp phần nào trong việc giải đáp giấc mơ về bướm của bạn. 

 

Giải mã giấc mơ thấy bướm với nhiều trường hợp khác nhau  

 

 • Mơ thấy bướm đậu ngay trên người 

 

Khi nằm mơ thấy bướm đậu trên người với số đề thì bạn nên đánh con số 02 với 16

 

Đây là một giấc mơ về điềm tốt sắp đến với bạn có thể là những thành công trong tương lai gần hoặc sắp có sự may mắn sắp đến với bạn. Với giấc mơ bướm đến và cào vào người bạn thì đây chính là dự báo may mắn trong mối quan hệ tình cảm của bạn trong thời gian gần. 

 

 • Mơ thấy bướm chết 

 

Ngược lại với giấc mơ bướm đậu thì khi thấy bướm chết thì đây sẽ là giấc mơ báo về những kế hoạch trong tương lai sẽ không thành công cũng như những dự định được bản thân bạn ấp ủ sẽ không đạt được do bạn vẫn chưa sẵn sàng và chưa chuẩn bị chỉnh chu. Bạn sẽ cần có sự cố gắng hơn trong thời gian tới. 

 

Khi thấy giấc mơ này bạn nên đánh con 41-50 có thể nó sẽ đem lại may mắn đối với bạn.

 

 • Mơ thấy cả một đàn bướm 

 

Đây chính là một trong những giấc mơ giúp bạn phản ánh hiện tại của chính bạn đang có khá nhiều sự khó khăn đến từ nhiều phía khác nhau như công công và tình cảm. Những lúc xuống tinh thần như thế này bản thân bạn cần được giải toả và mong muốn tìm một nơi bình yên cho bản thân. 

 

Khi mơ thấy một đàn bướm thì bạn nên đánh 03 hoặc 72. 

 

 • Mơ thấy bướm với cánh khổng lồ 

 

Khi thấy giấc mơ này thì bạn nên đánh con 31 -87. 

 

Với giấc chiêm bao bạn gặp con bướm khổng lồ thì đó là một điềm báo cho thấy bạn sắp có được một rào cản lớn ở phía trước và bạn cần phải thể hiện được sự cố gắng cũng như thể hiện sự nỗ lực để đem đến thành công cho bản thân 

 

 • Nằm mơ thấy sâu bướm lột xác 

 

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì chúc mừng đây là một điềm lành và cho thấy rằng bạn sắp gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp với cuộc đời của bạn. 

 

Nằm mộng này nên đánh ngay 39-89 

 

 • Mơ thấy mình giết chết con bướm 

 

Có thể giải thích cho giấc mộng này đó chính là bản thân bạn có quá nhiều những bực tức trong lòng chưa được giải toả và áp lực đang đè nặng trên lưng bạn. Nên khi bạn ngủ thì nó biến thành một trong những giấc mơ mang khuynh hướng bạo lực và bản thân có thể thấy đang hủy hoại một cánh bướm. 

 

Bạn có thể đánh số 83-93 khi gặp mộng này. 

 

 • Giấc mơ thấy bắt bướm ngay trong rừng 

 

Đây là một trong những giấc mơ được coi như là một điềm xấu khi gặp bướm. Cũng tương tự như ngoài đời thì việc đi vào rừng sẽ dễ lạc và giấc mơ thường phản ánh hiện thực chính là bản thân bạn đang bị lạc lối tự dẫn mình vào nơi với nhiều điều xấu đang chờ đợi thời cơ để vùi dập bạn. Ngoài ra thì nó còn chỉ ra rằng bản thân bạn là một người yêu thích sự cô đơn những vẫn mong muốn được đi khám phá mọi thứ xung quanh. 

 

Nằm mơ thấy bướm thì đánh con gì? 

nằm mơ thấy bướm
nằm mơ thấy bướm

 

Ngoài những ý nghĩa về tâm lý thì mọi người có thể coi giấc mơ như một giấc mơ bình thường và đừng quá đặt nặng tâm lý vào một giấc mơ. Ngoài ra, thì bản thân mình cũng có thể hoá vận xui thành niềm vui thông qua những con số. Dưới đây là những con số được gợi ý từ những chuyên gia.

 

 • Những số đẹp cho bạn khi mơ thấy bướm: 62, 26.
 • Mơ thấy bướm bay vào nhà: 57, 96.
 • Mơ thấy bướm đậu trên tay:  31, 44.
 • Mơ thấy gặp một đàn bướm: 03, 72.
 • Nằm mộng thấy bướm bay vào nhà rồi chết: 08 – 80.

 

Kết luận 

 

Mơ thấy bướm là một trong những giấc mơ đem lại nhiều ý nghĩa khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí cũng như là tình huống trong giấc mơ sẽ có những số khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy bướm và mong muốn thử vận may thì hãy tìm ngay trường hợp trùng với giấc mơ của mình và đánh số đó ngay biết đâu bạn sẽ kiếm được một chút sự may mắn trong tiền bạc thì sao.

 

XEM THÊM : Thomo999 – cổng game đá gà ăn tiền siêu chất lượng


XEM THÊM : Nằm Mơ Thấy Mình Có Bầu Là Điềm Gì, Có Đáng Phải Lo Ngại Không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *